Xịt Chế Lạc Đà – Cách Phân Biệt Xịt Chế Lạc Đà Chính Hãng

I. Thông tin chung

Xịt chế lạc đà, nước súc rửa bình xăng con, nước rửa chế xịt chế hòa khí, xịt chế ô tô…đều là những tên gọi khác nhau của sản phẩm – sau đây gọi tắt là xịt chế.

Như chúng ta đã biết xịt chế lạc đà đã có mặt trên thị trường từ rất lâu và được anh em trong nghề sửa chữa ô tô. xe máy từ mới cho tới lâu năm biết đến và sử dụng rất nhiều. Sản phẩm xịt chế được đánh giá rất tốt bởi những tính năng ưu việt về khả năng đánh bay cặn dầu, màng sơn, dầu bám…một cách nhanh chóng và hiện là số 1 về xịt chế.

Với sự vượt trội về khả năng đánh bay cặn bẩn cùng với thời gian làm sạch nhanh chóng đã làm hài lòng được những anh em thợ khó tính nhất, tuy nhiên trên thị trường có nhiều dòng xịt chế khác nhau và cũng với những chất lượng rất khác nhau. Chúng ta cần lựa chọn đúng sản phẩm để tránh gặp phải tình trạng tiền mất mà lại không được việc của mình, do vậy tôi sẽ đưa ra dấu hiệu có thể nhận biết được đâu là sản phẩm chuẩn còn đâu là không phải xịt chế lạc đà

II. Cách phân biệt xịt chế lạc đà chính hãng

Chúng ta có một số dấu hiệu để có thể nhận biết được đâu là sản phẩm xịt chế chuẩn. Đầu tiên chúng ta hãy quan sát hình bên dưới, đối với sản phẩm chuẩn thì cần phải có đó là “Logo con lạc đà” in ở phía trước của chai.

Tiếp đó, chúng ta hãy quan sát phần tên sản phẩm với sản phẩm chuẩn thì sản phẩm có tên “DYRAMID”

xit-che-lac-da-cach-phan-biet-xit-che-lac-da-chinh-hang

Trên đây là hai cách nhận biết cơ bản về sản phẩm giúp chúng ta có thể mua được sản phẩm xịt chế chính hãng tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng gây mất tiền và quan trọng hơn là không được việc của mình.

Hiện nay, trên thị trường có hiện tượng lợi dụng thương hiệu xịt chế lạc đà để bán hàng trong khi thực tế sản phẩm lại KHÔNG CÓ LOGO CON LẠC ĐÀ, bởi Logo được đăng ký bảo hộ thương hiệu do vậy chỉ có sản phẩm chính hãng mới được phép in hình logo đó.

Đối với những trường hợp như vậy thì có các trường hợp như:

  1. Lợi dụng thương hiệu để bán sản phẩm kém chất lượng
  2. Bán hàng giả
  3. Cố ý lừa gạt khách hàng

Để tránh tiền mất mà lại không được việc quý khách nên chọn đúng sản phẩm xịt chế lạc đà. Quý khách hàng có thể liên hệ mua xịt chế lạc đà chính hãng tại đây!

Contact Me on Zalo