Blog chia sẻ kiến thức lập trình


Phân biệt keo Apollo thật và giả.

⚠️⚠️⚠️[CẢNH BÁO HÀNG GIẢ] Hiện nay trên thị trường một số đối tượng buôn bán keo Apollo silicone giả đang chào bàn các sản phẩm silicone có mẫu mã, hình dáng, kích thước và thông tin sản phẩm giống hàng Apollo Silicone chính hãng, với lời giới thiệu “Apollo Silicone loại 2”. 👉 𝐀𝐩𝐨𝐥𝐥𝐨 𝐒𝐢𝐥𝐢𝐜𝐨𝐧𝐞 𝐥𝐚̀ 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 đ𝐨̣̂𝐜 𝐪𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧 𝐯𝐚̀ 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐜𝐨́ 𝐬𝐚̉𝐧 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐥𝐨𝐚̣𝐢 𝟐. ❗️ 📌 Công ty TNHH Thương Mại Đầu Tư và Dịch Vụ Hồng Phát xin gửi đến Quý khách hàng 𝐜𝐚́𝐜𝐡 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐧 𝐝𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡 𝐡𝐚̃𝐧𝐠 như sau:

1️⃣ 𝐊𝐢𝐞̂̉𝐦 𝐭𝐫𝐚 𝐧𝐠𝐚̂̃𝐮 𝐧𝐡𝐢𝐞̂𝐧 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐯𝐚̀𝐢 𝐬𝐚̉𝐧 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐮̀𝐧𝐠 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 bất kỳ bằng cách quét mã QR trên thân chai. Kết quả sẽ hiển thị trên màn hình “hàng chính hãng”, hoặc cảnh báo “hàng không chính hãng”.

2️⃣ 𝐇𝐚̀𝐧𝐠 𝐀𝐩𝐨𝐥𝐥𝐨 𝐒𝐢𝐥𝐢𝐜𝐨𝐧𝐞 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡 𝐡𝐚̃𝐧𝐠 𝐜𝐨́ 𝐬𝐨̂́ 𝐥𝐚̂̀𝐧 𝐪𝐮𝐞́𝐭 𝐦𝐚̃ 𝐐𝐑 𝐭𝐨̂́𝐢 đ𝐚 𝐥𝐚̀ 𝟎𝟓 𝐥𝐚̂̀𝐧, trường hợp quá 05 lần quét thiết bị sẽ cảnh báo là hàng không chính hãng.

3️⃣ Khi có 𝐬𝐮̛̣ 𝐛𝐚̂́𝐭 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐯𝐞̂̀ 𝐦𝐚̀𝐮 𝐬𝐚̆́𝐜 𝐢𝐧 𝐚̂́𝐧, 𝐡𝐢̀𝐧𝐡 𝐝𝐚̣𝐧𝐠 𝐦𝐚̃ 𝐐𝐑 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐭𝐡𝐚̂𝐧 𝐜𝐡𝐚𝐢 không sắc nét hoặc 𝐜𝐡𝐚̂́𝐭 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐬𝐚̉𝐧 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐜𝐨́ 𝐯𝐚̂́𝐧 đ𝐞̂̀ đều là hàng không chính hãng. HÃY NÓI KHÔNG VỚI KEO APOLLO SILICONE GIẢ!

THÔNG BÁO KEO APOLLO SILICONE TĂNG GIÁ!

Keo Apollo Silicone là dòng sản phẩm Silicone phố biến nhất hiện nay. Với gần 20 năm xây dựng và phát triển, dòng sản phẩm Apollo Silicone hiện được sử dụng ở hầu hết các hạng mục công trình từ xây dựng công nghiệp cho tới xây dựng dân dụng…Sản phẩm Apollo Silicone sau khi lưu hóa có độ bền lên đến 20 năm giúp cho sản phẩm có độ bền cao nhất.

Hiện nay, do nhiều biến động của nguồn nguyên vật liệu, khó khăn do đại dịch COVID-19, nhà máy BlueSky New Materials – nơi cung cấp sản lượng cross-linker cùng với một nhà máy cung cấp nguyên liệu thô tại Trung Quốc bị cháy …làm cho giá nguyên liệu biến động tăng từ 20-25% tất yếu tác động đến giá của sản phẩm Apollo Silicone. Do vậy, giá của các sản phẩm có xu hướng tăng lên, hiện tại là tăng 2% tương đương với 20.000đ/thùng (giá tăng khác nhau tùy thuộc vào mỗi mã hàng)

Mua HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY!

FANPAGE: HỒNG PHÁT COMPANY

Keo Apollo Silicone A100

Keo Apollo Silicone A200
Keo Apollo Silicone A300

Keo Apollo Silicone A500

Keo Apollo Silicone A600

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo